Thứ Ba, 7 tháng 3, 2017

1. Vai trò của máy in mã vạch trong đời sống

1. Vai trò của máy in hóa đơn trong đời sống

Với tình hình nay máy in hóa đơn nhiệt  và máy quét mã vạch zebra symbol ds6708 giá rẻ chính hãng bán hàng thường được sử dụng rất thông dụng, bạn chỉ cần đặt chân vào những cửa hàng như: nhà hàng, shop thời trang, khách sạn, quán Cafe, nhà thuốc, bệnh viện... bạn đều có thể trông thấy những tờ giấy in hóa đơn với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau như phiếu lấy số thứ tự, phiếu thanh toán, phiếu order đồ uống ...

Việc bạn sử dụng máy in hóa đơn sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc phải sao chép hóa đơn, ghi nhớ một cách thông thường đồng thời tạo được một trình tự rất chuyên nghiệp đối với cái nhìn của khách hàng.


2. Những vấn đề thường gặp phải nếu thiếu chiếc máy in hóa đơn

Sau đây hãy cùng Thietbibanhang.net tìm hiểu về những đánh giá của những vị khách hàng xem họ đã gặp phải khó khăn nhưu thế nào khi không có chiếc máy in hóa đơn nhé!

- Một khách hàng ở Từ Liêm có chia sẻ những điều khó khăn mà chị đã gặp phải khi mà chị không có máy in hóa đơn trong hệ thống cửa hàng của mình.Lợi ích của việc sử dụng máy in hóa đơn


Chị kinh doanh một cửa hàng nhỏ nên chị cho rằng việc mua máy in hóa đơn là điều không cần thiết vì khoản vốn ban đầu của chị không có nhiều. Mua máy in hóa đơn thì chị sẽ phải tốn thêm một khoản phí mỗi tháng cho mực in và giấy in hóa đơn. Nên sau khi mà cửa hàng của chi đi vào kinh doanh ổn định được một thời gian chị thấy rằng máy in hóa đơn đối với hệ thống cửa hàng của chị là chưa thực sự cần thiết. Và cũng chính từ đó, chị bắt đầu thấy những vấn đề khó khăn mà chị chưa từng nghĩ đến.Và hiển nhiên ngay sau đó chị cũng đã nhờ bạn bè và người thân tư vấn chị đã tìm hiểuthông qua các phương thông tin trên internet, qua thông tin đại chúng sau đó chi đã gọi cho Thietbibanhang.net, với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên công ty Thái Dũng chị đã lựa chọn cho cửa hàng của mình một chiếc máy in hóa đơn ưng ý và rất phù hợp .

-Cũng là một vị khách hàng khác của công ty Thái Dũng chia sẽ về trường hợp của mình

Anh đầu tư cho một cửa hàng quần áo nho nhỏ và kinh doanh khi anh ấy là một cậu sinh viên đại học năm cuối với số vốn nhỏ. Những ngày đầu kinh doanh rất vất vả tìm kiếm địa điểm để mở của hàng, trang trí cửa hàng, với việc anh ấy lựa chọn phần mềm bán hàng cho việc quản lý nhân viên cũng đã mang lại kết quả bất ngờ cho anh sau 5 tháng chính thức đi vào kinh doanh. Nhưng có một số vấn đề tương đối lớn anh đã không nghĩ tới được khi anh chưa đầu tư  máy in hóa đơn bán hàng.


Vấn đề trước tiên anh găp phải đó là việc quản lý chính nhân viên của mình. Thời gian đầu, cửa hàng của anh hay chạy chương trình giảm giá nhằm thu hút khách đến cửa hàng. Tuy nhiên do chủ quan tin tưởng vào nhân viên nên khách đến với cửa hàng mua hàng đã bị nhân viên ăn chặn tiền khuyến mãi của sản phẩm. Vì vậy không có hóa đơn bán hàng mà khách hàng cũng không biết được những sản phẩm đã được giảm giá bao nhiêu mà thay vào đó chỉ biết mua theo giá của nhân viên của anh đưa ra cho khách hàng. Mặc dù sự việc không khiến anh thiệt hại quá là lớn nhưng nó cũng đã khiến cho anh có được một bài học đắt giá trong việc quản lý nhân sự.


Bài học thứ hai anh nhận đượcchính là khi thực hiện chính sách đổi hàng lỗi cho khách. Nhân viên của anh được chia làm 2 ca để thay nhau trông hàng. Khách đến vào buổi sáng thì nhân viên ca chiều sẽ khó có thể biết được . Bởi vậy mà quy định khách chỉ được đổi hàng trong 2 ngày cửa hàng thường xuyên bị sai lệch. Một vài khách hàng dù đã mua hàng cả tuần thế nhưng vẫn cứ mang đến cửa hàng đổi và nhân viên bán hàng thì không thể biết được thời điểm chính xác khách mua hàng vì không có hóa đơn mua bán hàng để xem xét. Sự việc này đã khiến anh bị tồn một số lượng hàng kém chất lượng khá nhiều. Anh bắt đầu nhận thấy những vấn đề mình mắc phải khi không mua máy in hóa đơn, anh bắt đầu đi tìm tòi qua nhiều nguồn thông tin khác nhau rồi anh nhận ra sai lầm của mình về máy in hóa đơn tốn kém và không đắt như như anh được biết. Với một shop thời trang với số lượng quần áo nhỏ và lượng khách cũng không quá nhiều. http://starnpos.com đã tư vấn giúp anh lựa chọn cho anh dòng máy in hóa đơn nhiệt sử dụng khổ giấy 80mm ( giấy in nhiệt k80) phù hợp với cửa hàng của anh ấy.

Với những lời chia sẻ trên từ nhữngvị khách hàng mua máy in hóa đơn thì có thể thấy tầm quan trọng của máy in hóa đơn trong việc kinh doanh, bán hàng là rất quan trọng. Và có thể nói là một thiết bị không thể nào thiếu được đối với những người trong lĩnh vực kinh doanh.

1 nhận xét:

  1. In hóa đơn bán lẻ tại Dịch vụ in ấn Đoàn Phương,chúng tôi chuyên nhận in hóa đơn bán lẻ các loại, chúng tôi nhận đơn đặt hàng và sẽ hoàn thành tốt công việc của mình mà không phân biệt số lượng bạn đặt ít hay nhiêu.

    Trả lờiXóa